GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần QSGOLD Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp thiết bị đo lường, thiết bị cơ khí, máy móc công nghiệp, dụng cụ cầm tay…. QSGOLD có mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp đầy đủ các giải pháp kỹ thuật, giá cả hợp lý cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi. Bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động QSGOLD đã tạo ra các gian hàng thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng.

1. Sứ mệnh của QSGOLD

Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất, các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới để cung cấp các thiết bị chất lượng cao với giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

2. Mục tiêu phát triển QSGOLD

QSGOLD sẽ trở thành một Công ty phân phối các thiết bị công nghiệp, thiết bị đo lường, máy móc công nghiệp, dụng cụ cầm tay,…và cung cấp giải pháp kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam nhằm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

3. Quan điểm kinh doanh của QSGOLD

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những dịch vụ hoàn hảo nhất.
– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lừa rối khách hàng
– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Rate this page